Tìm Hiểu Công Dụng Của Cổng Xoay Tripod

 • Người đăng

  admin

 • Lượt xem

  283

Cổng xoay Tripod là lựa chọn hoàn hảo để tăng cường bảo mật, quản lý đám đông, tiếp cận các khu vực khác nhau và hơn thế nữa. TCTech cung cấp các loại cửa xoay với nhiều kiểu dáng được thiết kế để kiểm soát lưu lượng người đi bộ ra vào phòng và cho phép các đơn vị quản lý hạn chế ra vào. Các hệ thống này được thiết kế và triển khai trên toàn cầu một cách đơn giản để giúp người tiêu dùng, nhân viên an ninh và các nhà tổ chức sự kiện dễ dàng hơn. Cổng xoay có thể được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà, cho dù cao ngang thắt lưng hay cao hết cỡ,...

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của cổng xoay Tripod trong bài viết này nhé!

Công dụng của cổng xoay Tripod

Vì lý do an ninh, việc sử dụng cổng xoay có thể tạo thành một rào cản vật lý, cũng như cổng xoay có thể kiểm soát. Các cơ chế này có thể hỗ trợ dịch vụ khách hàng, giao thông công cộng và di chuyển đám đông ở mọi quy mô, đồng thời cho phép nhân viên hoặc nhân viên bảo vệ dễ dàng quản lý lưu lượng người đi bộ. Cổng có sẵn bằng thép không gỉ, thép cacbon, thủy tinh hoặc nhiều tùy chọn hơn tùy thuộc vào môi trường mà hệ thống được lắp đặt

Nhiều hệ thống cổng xoay có thể được tìm thấy trong phạm vi cổng xoay của TCTech và cơ sở của bạn có thể hưởng lợi từ việc triển khai một hoặc nhiều hệ thống. Nhiều cổng xoay yêu cầu ít hoặc không có sự giám sát liên tục của nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên lễ tân.

Nó được công nhận là một trung tâm tàu ​​điện ngầm thường xuất hiện ở các ga đi lại, công viên giải trí và những nơi khác. cổng xoay cao đến thắt lưng có thiết kế ba hướng để quản lý giao thông một chiều mà không cần nhân viên hoặc an ninh giám sát liên tục. Thường được sử dụng để quản lý giao thông tại các sự kiện thể thao hoặc ga tàu điện ngầm và xe buýt thành phố, hệ thống có thể có đầu đọc thẻ, thiết bị sinh trắc học hoặc cài đặt đơn giản hơn.

Cổng có thể giúp ích gì cho công việc kinh doanh của tôi?

Như trong hình, cổng xoay có thể nhanh chóng mang lại trật tự cho cơ sở của bạn và giúp bảo vệ hoặc bảo vệ. Nhưng hơn thế nữa, cổng xoay cung cấp một hệ thống giám sát tuyệt vời đối với lưu lượng người đi bộ đến và đi. Điều này có thể cung cấp cho chủ doanh nghiệp danh bạ khách hàng và hợp lý hóa các quy trình cho các dịch vụ chuyên nghiệp và hoạt động tiếp thị, chẳng hạn như cá nhân hóa trải nghiệm. Về vấn đề này, nhân viên có thể được quản lý và giám sát dễ dàng hơn, dẫn đến cải tiến quy trình làm việc tốt hơn trong một công ty hoặc tổ chức. 

Ưu điểm của cổng xoay là gì?

Hệ thống cổng xoay tripod giúp dễ dàng quản lý lưu lượng truy cập vào và ra, lợi ích của việc có cổng xoay tại vị trí của bạn không thể bị đánh giá thấp. 

 • Kiểm soát trực tiếp giao thông của người đi bộ
 • Dễ dàng theo dõi việc ra vào ở cấp độ cá nhân
 • Không cần người điều khiển
 • Thời gian ra vào có thể được theo dõi

Cổng xoay hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của cửa xoay phụ thuộc vào kiểu máy cụ thể được sử dụng. Trong khi cửa xoay hiện nay đã trở nên công nghệ tiên tiến hơn và có thể được tích hợp với các hệ thống an ninh hiện đại, các thiết bị này vẫn tương đối quan trọng nhưng đơn giản. Về mặt này, cửa xoay tương tự như một cánh cửa được mở khóa bằng cơ chế chuyển đổi, được kích hoạt bằng thẻ hoặc được kích hoạt bởi quản trị viên.

Mất bao lâu để đi qua một cổng xoay?

Thời gian người đi bộ đi qua trạm kiểm soát có cổng xoay phụ thuộc vào hiệu quả của hệ thống tổng thể. Ví dụ, cổng xoay tàu điện ngầm thường cho phép nhiều người đi qua trong vòng một phút nếu mọi người đã sẵn sàng ID hoặc thanh toán. Mặt khác, cổng xoay có chiều cao tối đa thường chứa ít người hơn cùng một lúc, nhưng làm như vậy an toàn hơn. Do đó, cổng xoay tàu điện ngầm là cổng xoay nhanh nhất trong số tất cả các cổng xoay.

Xem Thêm: 6 Ưu Điểm Của Cổng Xoay Tripod

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu được công dụng của cổng xoay Tripod và nhanh chóng ứng dụng chúng vào trong mô hình quản lý, kinh doanh của mình.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với TCtech theo thông tin như sau:

 • Điện thoại: 0988 192 526 - 024 666 39 247
 • Địa chỉ: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội - Số 9 Ngõ 3/2 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: Sales@tctech.vn - Buitrung@tctech.vn - Ducchien@tctech.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm

Bạn có biết cổng dò kim loại hoạt động như thế nào không?

 • admin

 • 418

Bất cứ ai đã từng đi máy bay có lẽ đã đi qua cổng dò…

4 ưu điểm của cổng dò kim loại có thể bạn chưa biết

 • admin

 • 414

Để giảm nguy cơ gây hại cho cá nhân và tài chính, cổng dò kim…

Vấn Đề Lớn Nhất Với Quản Lý Bãi Đỗ Xe

 • admin

 • 526

Một trong những điều quan trọng nhất đối với mỗi người điều hành bãi giữ…

Ưu điểm của Hệ thống Quản lý Bãi đậu xe

 • admin

 • 429

Bạn đang tự hỏi ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đậu xe là…

Zalo Hotline Form Advisory