Cửa xoay 3 chấu an toàn cho mọi công trình

  • Người đăng

    admin

  • Lượt xem

    849

Cửa xoay 3 chấu gồm các thiết bị sau: thiết bị cổng tay qua ba càng Tripod, bộ điều khiển trung tâm, đầu đọc thẻ từ, dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống phầm mềm quản lý và tất cả các dữ liệu được kiểm soát tại phòng trung tâm điều khiển.

Cửa xoay 3 chấu được sử dụng phổ biến ở khắp nơi, đặc biệt là các chung cư và khu vui chơi. Cổng xoay Tripod cùng thẻ cảm ứng là giải pháp tuyệt vời để kiểm soát khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Cửa xoay 3 chấu an toàn cho mọi công trình - TCtech.vn

 

Tham khảo 1 số sản phẩm khác của chúng tôi:

Các mẫu barrier tự động

Mẫu cổng dò kim loại

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Xem thông tin khuyến mại trong tháng:

Thẻ cảm ứng chính là vé trò chơi chỉ có tác dụng quẹt thẻ 1 lần. Sau khi vào cửa thì vé đó sẽ bị vô hiệu hoá, phải nộp lại cho nhân viên và tái sử dụng lại trong lượt khách sau. Phần mềm kiểm soát vé cho phép xuất báo cáo sô lượt khách qua excel rất tiện lợi và hiệu quả làm việc cao, sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.

Cửa xoay 3 chấu với mục đích tạo sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm, luôn mang đến những thiết bị. Cửa cổng xoay Tripod của Tctech hiện đại, chất lượng cao cùng giá thành hợp lý.

Cổng xoay 3 càng sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Sản phẩm được làm từ inox với độ sáng bóng bền bỉ theo thời gian, tuyệt đối không han gỉ, sạch sẽ, dễ lau chùi, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho các toàn nhà hiện đại.

THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM MẪU CỔNG DÒ KIM LOẠI CỦA CHÚNG TÔI:

 

Mẫu cổng xoay 3 càng

 

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

Điện thoại: 0934 543 826

Trụ Sở: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Email: tctech.vn@gmail.com

Văn phòng giao dịch:

Điện thoại: 024 666 39 247

Địa Chỉ VPGD: Số 9A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: http://tctech.vn/chuyen-ban-cong-xoay-3-cang-tripod-turnstiles-gia-re-uy-tin

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm
Zalo Hotline Form Advisory