Giải pháp quản lý phòng tập GYM

  • Người đăng

    admin

  • Lượt xem

    5757

Hiện nay việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,... theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức để làm việc bên cạnh đó nó cũng bỏ sót rất nhiều các thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay đi đậu "lậu".

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với nhiều phòng tập thể hình GYM, YOGA, FITNESSCENTER, CLUB,.... chúng tôi nhận thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên vẫn còn nhiều hạn chế, còn mang tính thủ công nên việc xây dựng một hệ thống quản lý đem lại hiệu quả cao hơn và hạn chế được những yếu điểm của phòng tập là cực kỳ cần thiết. Hệ thống quản lý hội viên sẽ cung cấp cho các phòng tập công cụ tra cứu thông tin tiện lợi và hiệu quả. 

Chính vì vậy TTC Việt Nam đã tiên phong đưa ra một giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao như đọc và kiểm tra thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym - Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

TTC Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng một phần mềm quản lý có giúp quý phòng tập có thể tiết kiệm được thời gian và công xuất để quản lý phòng tập của minh. Với phần mềm quản lý phòng tập GYM - YOGA bạn sẽ không còn phải bù đầu vào mớ sổ sách rắc rối. Không biết khi nào người nào hết hạn tập điều đó sẽ làm thất thoát cho bạn rất nhiều công sức và tiền của.

Phần mềm quản lý phòng tập bằng công nghệ cao này thích hợp với:

Phòng tập Gym
Phòng tập thể hình
Phòng tập thể dục (Fitnesss)
Phòng tập Yoga
Các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym:

+ Quản lý thông tin học viên: Quản lý toàn bộ thông tin học viên bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh... giúp bạn chăm sóc học viên tốt hơn

 

 

+ Quản lý bảng giá và khuyến mãi

 

+ Điểm danh học viên một cách chính xác: thông báo học viên hết hạn, sắp hết hạn điều rất quan trọng đối với mọi phòng tâp.

+ Quản lý doanh thu của phòng tập: quản lý doanh thu của từng nhân viên thu. giúp chủ phòng tập kiếm soát tài chính một cách chính xác và hiệu quả.

 

 

+ Theo dõi quá trình tập của từng học viên.

 


Phần mềm ứng dụng kết hợp với các thiết bị công nghệ cao để quản lý như:

  • Hệ thống sử dụng công nghệ cao đã được ứng dụng phổ biến trên các nước như Mỹ, Anh,....
  • Sử dụng công nghệ xác nhận thông tin thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản tiện lợi và không mất thời gian để kiểm tra.
  • Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn không mất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.
  • Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập gym bằng camera giúp cho việc kiểm soát thành viên, nhân viên cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức hiệu quả cao nhất. Đây là giải pháp mà bất cứ trung tâm, phòng tập lớn nào cũng ưu tiên sử dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym

Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm cả chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…và chúng có thể tìm kiếm hay truy xuất một cách nhanh chóng. Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập của bạn.
Ngoài ra, phần mềm sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện cá nhân…

Lời khuyên: Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho rất nhiều phòng tập trên cả nước chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng hệ thống phòng tập đọc vân tay như vậy sẽ hạn chế các rủi do có thể phát sinh đối với sử dụng thẻ hội viên. Các rủi do có thể phát sinh như khách hàng quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để sử dụng, khách hàng mất thẻ, ... Nhưng nếu bạn muốn marketing để phòng tập nổi tiếng hơn thì giải pháp sử dụng thẻ từ là một giải pháp cực hiệu quả cho bạn vì trên thẻ từ sẽ in thông tin về phòng tập của bạn cũng là một yếu tố cực tốt để marketing phòng tập của bạn.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym bằng công nghệ cao này được chúng tôi miễn phí triển khai dùng thử trong 1 tháng đầu tiên để thử nghiệm hiệu quả của hệ thống.

Chia sẻ

Zalo Hotline Form Advisory