Hướng Dẫn Lắp Đặt Cửa Lồng Xoay Full Height

 • Người đăng

  admin

 • Lượt xem

  657

Làm cách nào để lắp đặt cửa lồng xoay Full Height? Hãy xem toàn bộ các chi tiết và điểm cần lưu ý trong quá trình lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa này trong bài viết dưới đây của TCTech.

Lắp đặt cửa lồng xoay Full Height

Việc lắp đặt cửa lồng xoay Full Height đóng một vai trò quan trọng trong tuổi thọ của nó, liệu người sử dụng có thể đi qua kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả hay không cũng như sự an toàn cá nhân của chính người dùng. Cổng toàn chiều cao được tích hợp công nghệ nhận dạng điện tử, vi xử lý và cơ khí, khả năng tương thích rất tốt.

 

Thuận tiện khi sử dụng thẻ IC, thẻ ID, thẻ mã vạch, mã QR, vân tay và các thiết bị đọc và nhận dạng thẻ khác. Nó là một sản phẩm công nghệ cao để quản lý thông minh việc đi lại của nhân viên. Bằng cách lựa chọn các thiết bị hệ thống nhận dạng khác nhau, sử dụng các thiết bị bảo vệ an toàn đáng tin cậy, thiết bị báo động báo cáo, chỉ báo hướng,... và phối hợp điều khiển thông minh, việc quản lý kênh được thực hiện.

Vậy chúng ta nên lắp đặt cửa lồng xoay Full Height như thế nào? Cách cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa quay chiều cao đầy đủ một cách khôn ngoan và những điều chúng ta nên chú ý trong quá trình cài đặt được trình bày chi tiết dưới đây, Hướng dẫn lắp đặt cửa quay chiều cao đầy đủ của Mairs.

 

Giải pháp hợp lý trước khi lắp đặt

Trước khi lắp đặt, hãy liên lạc để nắm đầy đủ thông tin với khách hàng kịp thời, hiểu rõ công trường và lập kế hoạch:

Phát triển một kế hoạch dựa trên điều kiện công trường. Vị trí lắp đặt là ngoài trời hay trong nhà. Nếu ở ngoài trời, nên chọn hệ thống kiểm soát ra vào cửa lồng xoay Full Height với hộp chống thấm nước để ngăn chặn sự ăn mòn bảng mạch do thời tiết nhiều mây. Tùy vào từng môi trường làm việc mà việc lựa chọn chất liệu hộp chống thấm cũng khác nhau. Miền bắc áp dụng hộp sắt không thấm nước và hệ thống kiểm soát nhiệt độ, còn miền nam áp dụng hộp nhựa chống thấm và hệ thống nhiệt độ phân tán.

Theo chiều rộng và chiều dài của lối đi, xác định số lượng và hình dạng của cửa lồng xoay Full Height với hệ thống kiểm soát ra vào, ví dụ: chẳng hạn như hệ thống kiểm soát ra vào cửa quay thẳng đứng có chiều cao đầy đủ hoặc hệ thống kiểm soát ra vào cầu có chiều cao đầy đủ, kích thước tổng thể của hệ thống kiểm soát ra vào cửa lồng xoay Full Height: Khi lựa chọn, hãy xem xét khoảng cách giữa thiết bị cổng và cổng trục (thường là 50mm tính từ cổng và khung xe), phạm vi của mỗi cửa quay chiều cao đầy đủ, lối vào hệ thống điều khiển và điều chỉnh vị trí cơ thể.

 

Theo khoảng cách giữa máy tính điều khiển chính và hệ thống kiểm soát ra vào cổng toàn chiều cao (khoảng cách giữa máy tính thông thường và hệ thống kiểm soát ra vào cổng tầm cao dưới 800 mét). Chúng tôi đề xuất giao tiếp 485, trên 800 mét chúng tôi chọn giao tiếp mạng TCP (yêu cầu đường truyền).

 

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Trước khi lắp đặt, hai ống nhựa có tải trọng từ 6 đến 8 phải được cắt hết chiều cao tại chỗ theo kích thước thực tế của cổng. Khoảng cách giữa thiết bị cổng và thiết bị cổng từ 50-100mm, thuận tiện cho việc mở nắp trên, điều chỉnh và bảo trì thiết bị cổng. Một ống đi qua đường dây điện (dòng điện mạnh), và ống còn lại đi qua đường dây tín hiệu (dòng điện yếu). Nhà sản xuất cổng không thể đi đường dây điện và đường dây tín hiệu cùng lúc, dẫn đến hiệu quả truyền thông kém và ẩn chứa nhiều nguy cơ mất an toàn.

 

Đường ống nên để hở cách cửa đáy 30-40mm, hệ thống đặt ở tâm của đáy máy và hệ thống kiểm soát ra vào của cổng cầu toàn chiều cao phải tốt ở cả hai phía (vì tâm của cổng cầu toàn khối phía dưới đóng ở giữa gây bất tiện cho việc bảo trì và nguy cơ mất an toàn, đường dây điện chung.

Điều chỉnh cố định

Đáy cố định bằng bu lông nở 4 M10x100 không thể lung lay. Hình thức tổng thể máy đồng nhất (tốt nhất nên vẽ các nét thẳng mảnh trước khi sửa, các nét dọc và ngang đều nhau). Hệ thống cổng toàn chiều cao áp dụng phương pháp nối tiếp và điều chỉnh từng cái một cho đến khi có thể sử dụng bình thường. Toàn bộ hệ thống kiểm soát ra vào cổng toàn chiều cao nên được đặt nằm ngang với mặt đất, để tác dụng và tuổi thọ của toàn bộ hệ thống kiểm soát ra vào ở trạng thái tốt nhất.

 

Trước khi lắp đặt cửa quay chiều cao đầy đủ trong nhà máy, bạn nên chuẩn bị các công cụ để lắp đặt thiết bị, kiểm tra các phụ kiện theo danh sách đóng gói, làm rõ thành phần và hoạt động của hệ thống cửa quay chiều cao đầy đủ, tiếp tục ấn tượng tổng thể và chuẩn bị để bắt đầu cài đặt. Làm theo các bước và các điểm chính của quá trình cài đặt như sau:

Đấu dây trước các đường cửa lồng xoay Full Height

Điều chỉnh vị trí của khung cửa quay đủ chiều cao theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần đổ nền bê tông trước, hãy chôn hoặc đào rãnh cáp giữa vị trí cố định của hộp và phòng điều khiển hoặc cột, đường ống chôn, đường dây điện 3 × 1,5 mm vuông và ô vuông 4 × 0,5 dòng điều khiển milimet.

 

Khung cố định cửa lồng xoay Full Height

Điều chỉnh khung cửa lồng xoay Full Height vào đúng vị trí, mở cửa khung và nới lỏng đai ốc của nắp giữ. Sau đó đánh dấu tâm của lỗ bắt vít trên tấm đáy khung và cạnh của đế khung, tháo cổng và khoan theo chiều dọc lỗ vít đã đánh dấu bằng một mũi khoan. Chiều sâu phải đáp ứng các yêu cầu của vít mở rộng chiều dài. Di chuyển thùng máy về vị trí ban đầu, nhấn xuống và siết chặt vít nở.

Lắp đặt cửa lồng xoay Full Height

Sau khi khung của cửa lồng xoay Full Height được cố định chắc chắn, cần phanh có thể được lắp vào vị trí của tay cầm và siết chặt bằng vít được cung cấp, và thấy rằng cần phanh không bị nghiêng. Nếu cần lắp cần phuộc, sau khi điều chỉnh trạng thái thẳng đứng và nằm ngang, hãy lắc cần phanh bằng tay về vị trí nằm ngang, xác định vị trí lắp cần phuộc ở cuối cần phanh, và cố định cần phuộc bằng vít (không cần lắp cần nĩa).

Sau khi tất cả các bước tiếp tục với gỡ lỗi có liên quan, nếu đúng, quá trình cài đặt đã hoàn tất. Đây là các bước lắp đặt cửa quay chiều cao đầy đủ. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn! Dưới đây là một số chi tiết khác cần lưu ý:

Công cụ

 • Búa
 • Máy khoan

Quy trình

Trước khi lắp đặt cửa lồng xoay Full Height

 • Kiểm tra xem sàn có bằng phẳng, không gian bên trong hộp cơ cấu, chiều rộng của lối đi và bất kỳ yêu cầu kích thước nào có thể được tham khảo trong biểu đồ kích thước máy.
 • Bộ công cụ (khách hàng cần cung cấp bản cài đặt của riêng họ)
 • Bao gồm: búa, cờ lê điều chỉnh, bộ cờ lê lục giác, một tuốc nơ vít Phillips lớn và một nhỏ
 • Ngăn hai kênh hoạt động cùng một lúc
 • Lắp đặt máy
 • Hộp cơ chế
 • Để thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng hộp cơ cấu sau này, vị trí lắp đặt phải cao ít nhất 2600mm tính từ sàn đến nóc nhà.
 • Hãy cẩn thận khi lắp đặt
 • Dây điện
 • Dây dẫn từ mặt đất đến DB531 chủ yếu được kết nối với đường dây điện hoặc đường dây điều khiển hoặc đường dữ liệu

LƯU Ý: Tất cả các dây dẫn từ trên xuống dưới đều có thể được sử dụng để đấu dây, tốt nhất là ở những nơi thuận tiện để kết nối với bảng điều khiển.

 • Hệ thống dây điện ngầm

Trước khi đấu dây, hãy kiểm tra trang web so với sơ đồ đấu dây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây đường kính 50mm 20mm ở phía dưới, chủ yếu để chống thấm.

Đường dây điện và đường tín hiệu điều khiển yêu cầu hai dây dẫn (dòng điện thấp và dòng điện cao) phải được tách biệt. Các thiết bị ngoại vi được kết nối tốt nhất với cáp nhiều dây, một số được sử dụng để bảo trì sau.

Tất cả các diện tích mặt cắt ngang của hệ thống dây điện phải có diện tích ít nhất là 0,5 mét vuông và phải vượt quá 4 mét so với đường dây dành cho hoạt động ở chế độ chờ.

Trong trường hợp mất điện, hãy nhớ mở nắp trên.

Kiểm tra lực lò xo để đảm bảo rằng cổng hoạt động tốt. Kiểm tra van điều tiết (nếu được lắp đặt) xem có hoạt động tốt không, kiểm tra trục xem có dấu hiệu mòn và kiểm tra vị trí lỗ sửa chữa. Kiểm tra nguồn điện chuyển mạch, kiểm tra tác dụng của toàn bộ hệ thống, cuối cùng kiểm tra xem tất cả các ốc vít đã được vặn chặt chưa.

Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm:

 • Hướng: vượt qua trái và phải
 • Phương pháp làm việc: hoạt động thủ công
 • Chất liệu: Khung gầm: thép không gỉ 304
 • Rotor: thép không gỉ 304
 • Hoạt động: điều khiển âm lượng, hai hướng dòng chảy
 • An toàn và an ninh: tránh vượt qua "vùng chết"
 • Nguồn điện: 115 / 230V AC 50 / 60Hz
 • Công suất định mức: Chế độ chờ hoặc kênh 50Va (cảnh báo 50Va)
 • Điện áp: DC 24V
 • Mất điện: Trong trường hợp khẩn cấp hoặc nguồn điện bị cô lập, cửa xoay có thể được định cấu hình để ngăn chặn sự cố hoặc hỏng hóc xoay tự do, tức là khóa tại chỗ, áp dụng một chiều hoặc hai chiều.
 • Nhiệt độ hoạt động: 0-55 ° C
 • Nhiệt độ môi trường: -25 đến 55 ° C
 • Nhiệt độ tương đối: lên đến 95%
 • Bảng mạch, bộ phận này rất ổn định, miễn là được giữ sạch sẽ không bám bụi, không cần bảo dưỡng.

Bảo trì

Điều chỉnh duy nhất là độ chặt của các vít.

Chăm sóc hàng ngày

 • Thường xuyên vệ sinh cửa quay và lau dầu chống rỉ.

Làm sạch hàng ngày: Xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ.

 • Phương pháp: Lau sạch bằng bọt biển nước.

Làm sạch dấu vân tay: sử dụng xà phòng, nước ấm hoặc dung môi hữu cơ (axeton, cồn)

 • Cách làm: Rửa bằng nước sạch nếu cần

Vết bẩn cứng đầu và sự đổi màu

 • Cách làm: Xả lại bằng nước sạch và lau khô.

Vết dầu, nhớt

 • Làm sạch: Dung môi hữu cơ (axeton và rượu).
 • Cách làm: Sau khi rửa sạch bằng xà phòng, rửa sạch bằng nước và lau khô.

Tẩy rửa: Axit oxalic. Lau bề mặt cổng bằng khăn nhúng axit oxalic, để axit oxalic trên bề mặt cổng 15-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Nó cũng có thể được làm sạch bằng chất tẩy rửa gia dụng.

 • Phương pháp: Rửa sạch (nên quan sát dung môi axit trước khi sử dụng).

Bề mặt trầy xước:

 • Làm sạch: Lau nhẹ vết sơn phun, rửa sạch bằng nước và để khô tự nhiên.

Vết xước sâu và rỉ sét:

 • Làm sạch: Tẩy gỉ bằng dao sắc. Sơn chống rỉ

Điều khiển điện tử

 

Nếu cầu chì bị hỏng, hãy thay thế cầu chì, còn những cái khác không cần bảo dưỡng định kỳ.

Lưu ý: Khi thay bo mạch đèn phải cẩn thận không dùng ngón tay làm xước lưng.

Xem Thêm:

Cửa lồng xoay Full Height là một thiết bị quản lý kiểm soát ra vào phức tạp. Nhiều khách hàng thường gặp phải các vấn đề như lắp đặt cửa lồng xoay Full Height, cần chú ý những gì trong quá trình lắp đặt, tính năng kỹ thuật của cửa quay toàn chiều cao có những đặc điểm gì. Do đó, các nhà sản xuất cửa quay chiều cao chuyên nghiệp phải cung cấp cho khách hàng hướng dẫn chi tiết và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. TCTech cung cấp cho mỗi khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt sau bán hàng, để khách hàng không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau cho khách hàng. Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành dài hạn. Vui lòng liên hệ với TCTech trong trường hợp có bất thường hoặc hỗ trợ kỹ thuật trong khi sử dụng cửa quay. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với TCtech theo thông tin như sau:

 • Điện thoại: 0988 192 526 - 024 666 39 247
 • Địa chỉ: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội - Số 9 Ngõ 3/2 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: Sales@tctech.vn - Buitrung@tctech.vn - Ducchien@tctech.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm

Bạn có biết cổng dò kim loại hoạt động như thế nào không?

 • admin

 • 748

Bất cứ ai đã từng đi máy bay có lẽ đã đi qua cổng dò…

4 ưu điểm của cổng dò kim loại có thể bạn chưa biết

 • admin

 • 721

Để giảm nguy cơ gây hại cho cá nhân và tài chính, cổng dò kim…

Vấn Đề Lớn Nhất Với Quản Lý Bãi Đỗ Xe

 • admin

 • 923

Một trong những điều quan trọng nhất đối với mỗi người điều hành bãi giữ…

Ưu điểm của Hệ thống Quản lý Bãi đậu xe

 • admin

 • 825

Bạn đang tự hỏi ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đậu xe là…

Zalo Hotline Form Advisory