Máy Chấm Công Khuôn Mặt ZKTeco ProFACE

Lắp đặt Nhanh Và Chuyên Nghiệp

Bảo hành 12 Tháng

Gói Bảo Hành Plus đến 24 Tháng 1 đổi 1

Thanh toán khi nhận hàng

⭐Máy chấm công ZKTeco MB2000

⭐Mã hàng: PROFACE

⭐Nhà sản xuất: ZKTeco

⭐Bảo Hành: 12 Tháng

Liên hệ

Số lượng:

+

Dịch vụ và khuyến mãi

Mô tả sản phẩm

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco ProFACE là thiết bị kiểm soát cửa nhận diện khuôn mặt và thẻ từ , sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tốc độ cao mới nhất của ZK: ZKFACE 7.0 và nền tảng phần cứng hoàn toàn mới ZMM220, tốc độ xử lý có thể lên đến 1.2 GHz với độ xác nhận cực kỳ cao và tỷ lệ bị lỗi rất thấp. ProFAC có thể tương thích với trung tâm điều khiển của hãng khác và các thiết bị khác như khóa từ, báo động, chuông cửa và cảm biến cửa.

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco ProFACE là một thiết bị chấm công hiện đại và tiên tiến được sử dụng để quản lý thời gian làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Thiết bị này được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính của nhân viên và ghi lại thời gian đến và rời khỏi nơi làm việc. Với độ chính xác cao, tốc độ nhanh và khả năng phát hiện chính xác khuôn mặt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, máy chấm công ZKTeco ProFACE đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy cho việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco ProFACE được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến như màn hình cảm ứng màu sắc, hỗ trợ kết nối mạng LAN và Wi-Fi để quản lý dữ liệu từ xa, khả năng chấm công bằng thẻ cảm ứng, mật khẩu và khuôn mặt, tính năng phát hiện âm thanh và ánh sáng để hướng dẫn nhân viên chấm công một cách chính xác và nhanh chóng.

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco ProFACE là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng
• Công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến
• Khả năng mở rộng và quản lý đơn giản
• Xác nhận nhiều chế độ: Khuôn mặt/Thẻ/Mật khẩu
• Màn hình cảm ứng LCD-TFT
• Tích hợp camera: chụp ảnh sự kiện và ảnh người dùng

Thông số kỹ thuật

✅ Màn hình⭐ Cảm ứng TFT LCD 2.8-Inch
✅ Dung lượng khuôn mặt⭐ 2,000 (1:N) / 4,000 (1:1)
✅ Dung lượng thẻ⭐ 10,000
✅ Dung lượng giao dịch⭐ 100,000
✅ Ảnh người dùng⭐ 4,000
✅ Ảnh sự kiện⭐ 2,000
✅ Phương thức kết nối⭐ TCP/IP, USB host, Wiegand input & output, SRB (phụ kiện gắn rời tăng tính bảo mật)
✅ Phần cứng⭐ 1.2GHz Dual Core CPU, Bộ nhớ 128MB RAM / 256MB Flash, Đầu đọc EM/Mifare 125KHz (tùy chọn), Chỉ số & Âm thanh HiFi, Công tắc báo trộm, Bàn phím cảm ứng, Camera hồng ngoại kép
✅ Chức năng chính⭐ Cấp độ truy nhập, Nhóm, Ngày lễ, Quy ước giờ mùa hè, Chuông hẹn giờ, Chế độ cưỡng chế (mật khẩu), Chống xoay vòng thẻ, Truy vấn, Tùy chọn hình nền và màn hình chờ
✅ Chức năng đặc biệt⭐ Xác nhận nhiều chế độ, Chụp hình sự kiện, Ảnh người dùng
✅ Giao diện kiểm soát truy nhập cho⭐ Khóa ngõ ra Relay, Báo động đầu ra, Ngõ hỗ trợ vào, Nút exit, Cảm biến cửa, Chuông cửa đầu ra
✅ Tương thích⭐ Đầu đọc phụ Wiegand, Phần mềm ZkBioSecurity
✅ Nhiệt độ hoạt động⭐ -10 °C – 50 °C
✅ Kích thước⭐ 190.5 × 85 × 103 mm
✅ Thuật toán⭐ ZKFace v7.0
✅ Nguồn điện⭐ Điện áp hoạt động 12V DC, Dòng điện < 500 mA

Viết đánh giá và nhận xét

5123 đánh giá Máy Chấm Công Khuôn Mặt ZKTeco ProFACE

5
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Sản phẩm liên quan

Zalo Hotline Form Advisory