Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy

  • Người đăng

    admin

  • Lượt xem

    1706

 

Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy bao gồm các hệ thống nhỏ khác nhau kết hợp lại để đáp ứng yêu cầu kiểm soát an ninh hoặc quản lý nhân sự, suất ăn công nghiệp, hệ thống đòi hỏi yêu cầu rất cao về an ninh bởi Hàng ngày có hàng nghìn lượt người ra vào nhà máy, những người quản lý đặt câu hỏi làm thế nào để kiểm soát ra vào của nhân viên, khách hàng ra vào trong khu vực nhà máy. 

Những khu vực quan trọng cần phải kiểm soát:

- Cổng chính ra vào: thường áp dụng để cho cán bộ công nhân viên có thể truy cập ra vào trong nhà máy, người ra vào là nhân viên, khách hàng, đối tác của nhà máy. khu vực này ứng dụng các hệ thống như: AIParking, Hệ thống camera

- Các khu vực sản xuất: Đây là khu vực chỉ những người được phân quyền mới có thể ra vào được. Như vậy chỉ những công nhân sản xuất tại phân xưởng đó, hoặc các cán bộ quản lý được phân quyền thì mới có thể truy cập. 

Khu vực này sử dụng các hệ thống kiểm soát như: Camera giám sát, cổng dò kim loại, hệ thống chấm công kiểm soát ra vào

- Khu vực văn phòng: thông thường chỉ những nhân viên văn phòng, cán bộ quản lý...là được quyền truy cập vào khu vực này. Điều này tránh hiện tượng công nhân có thể ra vào tự do tại khu vực văn phòng

Khu vực này sử dụng các hệ thống như: chấm công, hệ thống Tripod Turnstyle...

- Khu vực kho hàng: cũng là khu vực chỉ những người được phân quyền mới có thể ra vào và kiểm soát đầu vào, đầu ra của hàng hóa

Khu vực này sử dụng các hệ thống như: Máy soi chiếu hàng hóa, cổng dò kim loại...

TTC Việt Nam cung cấp bộ giải pháp toàn diện các hệ thống kiểm soát ra vào cho nhà máy với hệ sinh thái phần mềm được phát triển riêng biệt dựa trên các yêu cầu cần thiết nhất của các doanh nghiệp, nhà máy, các giải pháp được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý con người, giảm thiểu các chi phí vận hành...

Hệ thống giám sát an ninh cho nhà máy bao gồm những Hệ thống như sau:

1. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh của TTC Việt Nam sử dụng phần mềm độc quyền được phát triển bởi đội ngũ IT của TTC Việt Nam, ứng dụng công nghệ AIParking, quản lý xe ra vào với lưu lượng rất lớn mà vẫn hoàn toàn chính xác với tỷ lệ 99%. Mỗi xe ra vào sẽ được cấp một thẻ có mã riêng. Khi vào ra được kiểm tra qua đầu đọc thẻ. Dữ liệu hiển thị trên màn hình giúp nhân viên an ninh biết được xe ra có đúng với xe đăng ký vào hay không.

Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe gồm:

– Thiết bị đọc thẻ từ
– Barrie tự động
– Cabin bảo vệ
– Camera tự động chụp ảnh biển số xe
– Máy tính kết nối mạng LAN và máy in hóa đơn

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe:
– Kiểm soát lượng xe ra vào bãi đỗ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.
– Giảm thiểu nguồn nhân lực, thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống bãi đỗ.
– Đảm bảo an ninh, tính chuyên nghiệp hiện đại và tiện ích cho người dùng.

2. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa ACCESS CONTROL SYSTEM kết hợp chấm công, quản lý suất ăn

Hệ thống an ninh cửa ra vào (tiếng anh: Access Control) là hệ thống kiểm soát lối đi hoặc ra vào cửa thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt v.v… trên thiết bị nhận dạng. Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ hoặc tiến hành đồng thời.

Hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với quản lý chấm công đã tương đối phổ biến tại các văn phòng, công ty tại Việt Nam. Hệ thống này cho phép ghi lại thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong tổ chức, công ty để từ đó cho ra các báo cáo về thời gian làm việc trong ngày, trong tháng cũng như dùng để làm dữ liệu tính lương cho từng nhân sự.

Hệ thống sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng:

– Thẻ không tiếp xúc
– Thẻ thông minh
– Vân tay
– Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, mống mắt…

Ứng dụng:

– Kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa/ khu vực của nhân viên. Đảm bảo an ninh và an toàn cho con người & tài sản bên trong.
– Cấp quyền & thời gian ra vào cửa/ khu vực.
– Cảnh báo các tác động bất hợp pháp (đập phá cửa, xâm phạm trái phép).
– Kết hợp dữ liệu cho việc chấm công.
– Sử dụng dữ liệu để tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự khác
– Liên kết được với phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

 

3. Hệ thống camera an ninh

Đây là hệ thống cực kỳ quan trọng trong tổng thể hệ thống quản lý an ninh tòa nhà , đáp ứng nhu cầu giám sát sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theo thời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích khi cần thiết.

4. Hệ thống báo động, báo cháy

Hệ thống báo động báo cháy là một mắt xích quan trọng trong hệ thống quản lý an ninh tòa nhà. Bằng việc lắp đặt các thiết bị báo cháy, báo đột nhập,.. cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm, ban quản lý an ninh một tòa nhà có thể phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

Tất cả các hệ thống kiểm soát an ninh trên đều có thể hoạt động độc lập, hoặc tích hợp lại với nhau thành một hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp hoàn chỉnh ứng có thể ứng dụng cho hầu hết các đối tượng khách hàng từ nhà máy, tòa nhà văn phòng, các cơ quan hành chính sự nghiệp, bệnh viện, trường học...

TTC Việt Nam tự hào là nhà cung cấp trọn vẹn hệ thống an ninh tích hợp với phần mềm được lập trình riêng độc quyền với khả năng tùy biến và tương thích cao, ứng dụng những công nghệ mới nhất mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Kết hợp với các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sở hữu những sản phẩm tốt nhất, với một tập thể các kỹ sư, lập trình viên chuyên nghiệp, trình độ cao, và kinh nghiệp dày dạn với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp

  • admin

  • 1804

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống con…

Cổng tự động FAAC 741

Đánh giá trung bình

5/5

19.000.000đ

Barie tự động ST 200

Đánh giá trung bình

5/5

12.500.000đ

Cổng xoay an ninh 3 càng ATG 120

Đánh giá trung bình

5/5

47.000.000đ

Zalo Hotline Form Advisory