Hồ sơ năng lực

  • Người đăng

    admin

  • Lượt xem

    5116

Công Ty Cổ Phần Thương mại và Dịch Vụ TTC Việt Nam được thành lập chính thức ngày 08/03/2017, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp, công ty chuyên cung cấp các giải pháp chấm công, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát an ninh cùng các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ nhận dạng sinh trắc học...

Là một công ty trẻ nhưng tập hợp được rất nhiều kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực này, TTC Việt Nam tự tin sẽ mang lại những giải pháp quản lý, giải pháp an ninh HOÀN HẢO cho khách hàng.

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công Ty Cổ Phần Thương mại và dịch vụ TTC Việt Nam bao gồm:

- Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay (Time addtendance)

- Giải pháp kiểm soát an ninh,kiểm soát ra vào (Access Control),

- Giải pháp thẻ thông minh (Smart card)

- Giải pháp quản lý chuỗi siêu thị,nhà hàng...

- Giải pháp Bãi gửi xe thông minh

- Các giải pháp phần mềm quản lý

Luôn tự tin với những thế mạnh về chuyên môn kỹ thuật kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trẻ tuổi đầy năng lượng và nhiệt huyết, luôn khát khao mang lại những giải pháp tối ưu nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng!

                    ----------------------------------------------------

I. THÔNG TIN CHUNG:

Thành lập:

Công Ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ TTC Việt Nam được thành lập theo giấy phép số 0107753278 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 8/3/2017.
Địa chỉ công ty: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quân Long Biên, Hà Nội
Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TTC VIỆT NAM
Văn phòng Giao dịch:
- Số 9 Ngõ 3/2 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0975 984 638
- Email : TCtech.vn@gmail.com
Nhân sự: 20 người.

GIÁM ĐỐC
Ông :       Phùng Minh Tâm
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

QUẢN LÝ KỸ THUẬT
Ông :       Phạm Đức Chiến
Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử

QUẢN LÝ DỰ ÁN
Ông :       Bùi Đức Trung
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

 

II.  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác của TTC Việt Nam

Các đối tác của chúng tôi đều là những nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa, các giải pháp quản lý hàng đầu trên thế giới hiện nay

III. CÁC HỆ THỐNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI:

3.1. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT:

Sơ đồ nguyên lý hệ thống Camera Analog:

sơ đồ hệ thống camera analog

Sơ đồ nguyên lý hệ thống Camera IP ( Internet Protocol )

sơ đồ hệ thống camera ip

3.2. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO:

sơ đồ nguyên lý hệ thống máy chấm công

Sơ đồ giải pháp tổng thể kiểm soát ra vào (Access Control)
Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý. Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát ra vào, hệ thống còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca … cho hệ thống nhân viên, góp phần tích cực vào quá trình tự động hóa trong quản lý nhân sự.
Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ, vân tay) và nguyên tắc kiểm tra ID (số nhận diện) của tất cả những cá nhân, những người vào/ra.

• Mỗi cá nhân được cấp phát một số ID cụ thể thông qua thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm ID. Hệ thống kiểm soát vào ra sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.
• Tất cả những lần vào/ra của mỗi cá nhân sẽ được lưu tại thiết bị (Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra)....

 

3.3 HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG:

Sơ đồ nguyên lý hệ thống MÁY CHẤM CÔNG vào

sơ đồ nguyên lý hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Các nhãn hiệu Máy chấm công hiện nay TTC VIỆT NAM đã và đang triển khai cho nhiều khách hàng như sau: RONALDJACK, KOBIO, SOYAL, NIGEN, ZKSOFTWARE, PEGASUS, HIP, REALAND….

 

3.4 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY:

a. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tích hợp thẻ cảm ứng:

Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được.

Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc (Proximity card), thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

Người quản lý sẽ biết các sự kiện vào ra: Như người vào ra, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy.

Rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, công ty

sơ đồ nguyên lý hệ thống kiểm soát thang máy

sơ đồ nguyên lý hệ thống kiểm soát thang máy

- Mỗi cửa ra/vào sẽ được gắn một hệ thống cửa tự động (Automatic door) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng để điều khiển sự đóng mở của cửa tự động. Mắt cảm ứng của cửa tự động sẽ không hoạt động, tín hiệu mở sẽ do đầu đọc kiểm soát ra vào xử lý.

- Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.
- Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity) có in tên tuổi, hình ảnh, lô-gô, và có mã số tương ứng với nhân viên đó. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở, đóng cửa

- Để có thể ra/vào phòng làm việc nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm). Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa mở tự động. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra

- Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc thẻ hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoặc nhà quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên hoặc phục vụ cho mục đích quản lý khác.

Trong trường hợp chúng ta chỉ kiểm soát khi VÀO thì chỉ cần lắp đầu đọc VÀO, khi đi ra vẫn để mắt thần của cửa tự động hoạt động để điều khiển mở cửa đi ra.

b, Hệ thống kiểm soát ra tích hợp với cửa cánh thông thường :

Tương tự như hệ thống kiểm soát ra vào với cửa tự động (Automatic door). Tuy nhiên có một điểm khác biệt là, thay vì cửa tự động có 2 cánh tự động đẩy sang 2 bên khi có kích hoạt từ đầu đọc, hệ thống cửa cánh thông thường phải lắp thêm khoá điện tử. Khoá điện tử sẽ được kết nối trực tiếp với đầu đọc kiểm soát ra vào. Khi có thẻ quẹt hợp lệ, đầu đọc sẽ kích hoạt tín hiệu và khoá điện tử sẽ ở trạng thái mở (Open), sau đó cửa sẽ được kéo / đẩy để mở ra vào.

sơ đồ nguyên lý hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào cho cửa thông thường bao gồm:
+ Đầu đọc chính (Kiểm soát vào)
+ Đầu đọc phụ hoặc Nút Exit (Kiểm soát ra)
+ Khoá điện tử (Khoá thả chốt hoặc khoá hút - Tuỳ chọn)
+ Bộ kết nối máy tính Covertor
+ UPS dự phòng điện (Lựa chọn thêm)

Xuất phát từ tiêu chí niềm tin của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển, TTC VIỆT NAM luôn mong muốn tự hoàn thiện mình trên từng bước đi để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, trở thành một nhà cung cấp các thiết bị viễn thông – an ninh điện tử - tin học toàn diện với qui mô toàn quốc, và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng chung sức cùng khách hàng đi đến thành công trên con đường hội nhập và phát triển.
Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công !
Xin chân thành cảm ơn !

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm

Liên hệ

  • admin

  • 20

Tầm nhìn sứ mệnh

  • admin

  • 1662

Với mục tiêu mang đến “Giải pháp hoàn hảo – khách hàng hài lòng ” công…

Zalo Hotline Form Advisory