Vấn Đề Lớn Nhất Với Quản Lý Bãi Đỗ Xe

 • Người đăng

  admin

 • Lượt xem

  441

Một trong những điều quan trọng nhất đối với mỗi người điều hành bãi giữ xe là quản lý bãi giữ xe hiệu quả. Nhưng các nhà quản lý bãi đậu xe phải đối mặt với rất nhiều thách thức ... Hôm nay chúng ta sẽ nói về những vấn đề lớn nhất với quản lý bãi đỗ xe thường gặp phải và giải pháp là gì nhé!

Xem Thêm: Hệ Thống Quản Lý Bãi Gửi Xe Thông Minh

Quản lý số lượng lớn phương tiện

Các bãi đỗ xe lớn được thử thách hàng ngày để xử lý lưu lượng xe ra vào ngày càng tăng. Nói cách khác, có những phương tiện liên tục đi vào, vòng qua bãi đậu xe rồi rời đi.

Nếu bạn điều hành một tòa nhà văn phòng có bãi đậu xe riêng, bạn biết rằng nhân viên đến và đi. Mô hình làm việc của bạn rất linh hoạt - các cuộc họp kinh doanh với đối tác và khách hàng, làm việc bán thời gian tại văn phòng, v.v. Do đó, chỗ đậu xe trên đường của bạn cũng nên linh hoạt để không làm gián đoạn cách làm việc bình thường của nhân viên.

 

Nếu bạn chạy một bãi đậu xe cho một trung tâm thương mại, bạn biết rằng thường không có đủ chỗ đậu xe miễn phí cho khách của bạn ... đôi khi họ có thể vòng quanh bãi đậu xe khoảng 15-30 phút. Do đó, điều này thường dẫn đến ùn tắc giao thông lớn ở các bãi đỗ xe.

 

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải sử dụng hệ thống quản lý bãi đậu xe tốt nhất. Bạn có thể quản lý chỗ đậu xe và điều hướng khách của mình một cách dễ dàng và hiệu quả bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào bãi đậu xe hiệu quả hơn.

Mất vé đậu xe và điều khiển truy cập từ xa

Một trong những vấn đề phổ biến nhất với việc đỗ xe ngoài đường là mất vé đỗ xe, thẻ ra vào hoặc điều khiển ra vào từ xa khác. Đây là một vấn đề cho cả người điều hành công viên và người sử dụng công viên. Điều này thường dẫn đến giao thông chậm hơn và xếp hàng dài ở lối vào hoặc lối ra.

Giải pháp đỗ xe không vé

Những gì bãi đỗ xe của bạn cần là phi vật chất hóa các thành phần truy cập vật lý và triển khai hệ thống quản lý truy cập linh hoạt. Cho phép khách của bạn vào công viên thông qua nhận dạng phương tiện tự động và một ứng dụng đậu xe di động đặc biệt thay vì sử dụng vé và thẻ giấy. Với ứng dụng đỗ xe của chúng tôi, những người sử dụng bãi đỗ xe của bạn có thể đặt trước một chỗ đỗ xe và thanh toán trước cho thời gian lưu trú của họ. Ngoài ra, giải pháp đỗ xe không vé sẽ giúp cho việc lưu thông ô tô trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Dữ liệu đáng tin cậy về việc chiếm chỗ và tính khả dụng của chỗ đậu xe

Mọi người quản lý bãi đậu xe đều biết rằng rất khó để có được thông tin đáng tin cậy về tình trạng sử dụng và tình trạng sẵn sàng của bãi đậu xe.

Làm cách nào để bạn có được dữ liệu thời gian thực về việc sử dụng chỗ đậu xe? Có bao nhiêu xe hiện đang đậu trong bãi đậu xe của bạn? Có bao nhiêu khoảng trắng?

Các nhà khai thác chỗ đậu xe thường không sử dụng hết tiềm năng của chỗ đậu xe của họ. Một số chỗ đậu xe sẽ vẫn còn trống và phụ phí sẽ được áp dụng. Giải pháp cho vấn đề quản lý bãi đỗ xe này là một hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh. Nó thông báo cho bạn về việc sử dụng chỗ đậu xe hiện tại và chỗ đậu xe dành riêng trực tuyến trong thời gian thực. Nó cũng giúp bạn hiểu được hiệu quả của việc sử dụng không gian đậu xe của bạn nhờ các báo cáo và phân tích chi tiết.

Toàn quyền Kiểm soát Bãi đậu xe

Chúng tôi chắc rằng bạn thường muốn quản lý bãi đậu xe của mình từ xa ... nhưng điều đó là không thể, phải không?

Chà, bây giờ hoàn toàn ổn! Nhờ hệ thống quản lý bãi đậu xe đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát bãi đậu xe của mình từ xa. Bạn có thể dễ dàng quản lý chỗ đậu xe, đặt chỗ, thanh toán và quyền truy cập của người dùng vào bãi đậu xe. Ngoài ra, thông tin chi tiết theo thời gian thực luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Tất cả điều này có thể được thực hiện từ xa chỉ bằng điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Vậy nên lựa chọn giải pháp quản lý bãi đậu xe nào?

Hệ thống quản lý bãi đậu xe của TCTech là phần mềm dựa trên nền tảng đám mây. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà những người quản lý bãi đậu xe thường gặp phải. Đó là lý do tại sao các giải pháp bãi đậu xe của chúng tôi được phát triển bởi một nhóm chuyên gia để giúp những người điều hành bãi đậu xe giải quyết tất cả các vấn đề về quản lý bãi đỗ xe.

Tại TCTech, chúng tôi cung cấp các giải pháp đỗ xe trên đường hoàn chỉnh có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu về bãi đỗ xe của bạn. Nó sẽ cung cấp cho phương tiện di chuyển nhanh chóng, truy cập không cần vé dễ dàng hơn, thông tin thời gian thực và các tùy chọn điều khiển linh hoạt. Điều này cũng dẫn đến chi phí bảo trì và tổng thể thấp. Hãy để khách hàng đậu xe của bạn tận hưởng trải nghiệm đậu xe tốt hơn!

Vì vậy, nếu bạn là chủ bãi đậu xe đang muốn vận hành bãi đậu xe của mình hiệu quả hơn, hãy tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh của chúng tôi!

Tham Khảo:

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu được những vấn đề lớn nhất với quản lý bãi đỗ xe và các giải pháp để xử lý triệt để.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với TCtech theo thông tin như sau:

 • Điện thoại: 0988 192 526 - 024 666 39 247
 • Địa chỉ: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội - Số 9 Ngõ 3/2 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: Sales@tctech.vn - Buitrung@tctech.vn - Ducchien@tctech.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm

Bạn có biết cổng dò kim loại hoạt động như thế nào không?

 • admin

 • 358

Bất cứ ai đã từng đi máy bay có lẽ đã đi qua cổng dò…

4 ưu điểm của cổng dò kim loại có thể bạn chưa biết

 • admin

 • 364

Để giảm nguy cơ gây hại cho cá nhân và tài chính, cổng dò kim…

Ưu điểm của Hệ thống Quản lý Bãi đậu xe

 • admin

 • 362

Bạn đang tự hỏi ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đậu xe là…

Các tính năng và lợi ích của hệ thống bãi gửi xe thông minh

 • admin

 • 344

Nếu có một hành động khiến người lái xe căng thẳng, đó là việc tìm…

Zalo Hotline Form Advisory