Danh mục sản phẩm

Giá

Thương hiệu

Xuất xứ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTeco SpeedFace-H5L

Đánh giá trung bình

9.500.000đ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTeco ProCapture-T

Đánh giá trung bình

8.500.000đ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTECO Uface 602

Đánh giá trung bình

9.500.000đ

Máy chấm công SUPREMA Xpass

Đánh giá trung bình

5/5

Liên hệ

Đầu đọc thẻ cảm ứng SA33E

Đánh giá trung bình

5/5

1.350.000đ

Đầu đọc thẻ cảm ứng SA32M

Đánh giá trung bình

5/5

980.000đ

Đầu đọc thẻ cảm ứng SA32E

Đánh giá trung bình

5/5

1.200.000đ

Đầu đọc thẻ cảm ứng SA31E

Đánh giá trung bình

5/5

580.000đ

Đầu đọc thẻ cảm ứng SA521E

Đánh giá trung bình

5/5

2.100.000đ

GỌI NGAY 0988 192 526 - 0912 461 556

Để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

TỐI ƯU - ĐỒNG BỘ - GIÁ RẺ NHẤT - BẢO HÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

Hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào nói chung và thiết bị kiểm soát bằng thẻ từ nói riêng đã và đang được sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm vượt trội riêng, tại các văn phòng, công ty, cơ quan điều hành, các khu quản lý, kho hàng,… không khó để bắt gặp hình ảnh của hệ thống kiểm soát này.

 

1. Thế nào là thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ từ?

Kiểm soát cửa bằng thẻ từ là hệ thống kiểm soát ra vào mở cửa bằng thẻ từ. Cũng giống với hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát bằng thẻ từ cũng sử dụng những thiết bị như: bộ chuyển đổi nguồn, khóa cửa, nút Exit và đầu đọc mở cửa bằng thẻ.

Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là thiết bị được lắp đặt với mục đích kiểm soát cửa ra vào tại các khu chung cư, tòa nhà, doanh nghiệp, các khu vực bãi đỗ xe tại các trung tâm thương mại,….Bên cạnh việc kiểm soát an ninh thì việc sử dụng hình thức kiểm soát bằng thẻ từ còn có tác dụng quản lý mọi hoạt động ra vào của từng người giúp hệ thống vận hành dễ dàng, thuận tiện hơn.

kiem soat cua ra vao bang the tu

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa bằng thẻ từ

Với hệ thống kiểm soát cửa bằng thẻ từ, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một thẻ từ trong đó có chứa những thông tin cần thiết để phục vụ công tác kiểm tra cũng như theo dõi thông tin, kiểm soát sự ra/vào.

 • Trong trạng thái bình thường, khi chưa có tác động nào thì hệ thống cửa kiểm soát luôn được khóa chặt, tránh các hiện tượng ra vào tự do gây khó khăn trong việc kiểm soát.
 • Những người được quyền ra/vào được cung cấp 1 thẻ từ để ra vào hệ thống cửa. Họ bắt buộc phải sử dụng các quyền này để xác thực thông tin với hệ thống, từ đó người quản lý sẽ dễ dàng theo dõi được các trường hợp ra vào dựa trên các dữ liệu thu thập được.
 • Khi người dùng xác nhận thông tin thông qua thẻ, đầu đọc thẻ sẽ tiến hành kiểm tra xem độ chính xác. Nếu thông tin hợp lệ, cửa sẽ được mở

3. Tính năng nổi trội của hệ thống kiểm soát cửa sử dụng thẻ từ

 • Việc sử dụng kiểm soát cửa bằng thẻ từ giúp hệ thống xác định rõ đối tượng đang thực hiện việc ra vào. Bên cạnh đó, thông qua quá trình này, hệ thống sẽ các nhận và kích hoạt yêu cầu khóa cửa mở ra.
 • Có thể giám sát được người ra vào trong bất cứ thời điểm nào
 • So với kiểm soát cửa bằng vân tay hay khuôn mặt thì hệ thống kiểm soát cửa bằng thẻ còn có khả năng đặc biệt là xem xét đối tượng ra vào theo khu vực.
 • Trong các trường hợp khẩn cấp cửa sẽ tự động mở bởi hiện nay hệ thống kiểm soát cửa nói chung và kiểm soát ra vào sử dụng thẻ từ nói riêng đều được tích hợp thêm các hệ thống báo động, báo cháy.
 • Đa số các cửa sử dụng công nghệ thẻ từ có dung lượng lưu trữ lớn hơn nhiều so với các dòng nhận dạng bằng khuôn mặt hay vân tay.
 • Trong trường hợp bị mất thẻ, thông tin của thẻ sẽ bị hủy bỏ, hạn chế tối đa các trường hợp mạo danh thẻ để ra vào.

Hiện nay, việc lắp đặt và ứng dụng hệ thống kiểm soát cửa sử dụng phương pháp nhận dạng bằng thẻ từ tại các công ty, doanh nghiệp, khu chung cư,… sẽ giúp cho việc quản lý được đảm bảo đồng thời mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm một số thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình các thiết bị kiểm soát an ninh phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. 

TCTECH chúng tôi cung cấp cho các bạn tổng hợp nhiều giải pháp trong việc kiểm soát cửa như hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, khuôn mặt hay mật mã. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm

Tin tức nổi bật

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy

 • admin

 • 1706

Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy bao gồm các hệ thống nhỏ…

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp

 • admin

 • 1804

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống con…

Hướng dẫn kết nối máy chấm công với máy tính laptop

 • admin

 • 1674

Máy chấm công là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lý…

Zalo Hotline Form Advisory