Danh mục sản phẩm

Giá

Thương hiệu

Xuất xứ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTeco SpeedFace-H5L

Đánh giá trung bình

9.500.000đ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTeco ProCapture-T

Đánh giá trung bình

8.500.000đ

Hệ thống kiểm soát ra vào ZKTECO Uface 602

Đánh giá trung bình

9.500.000đ

TTC Việt Nam cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay kết hợp chấm công cho các tòa nhà, văn phòng, căn hộ, thang máy tòa nhà...

GỌI NGAY 0988 192 526 - 0912 461 556

Để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về hệ thống KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

TỐI ƯU - ĐỒNG BỘ - GIÁ RẺ NHẤT - BẢO HÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA BẰNG VÂN TAY.
Đầu đọc kiểm soát vào ra : Là nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát (phòng thiết bị, phòng làm việc….)
Hệ thống chốt cửa : Ngăn chặn ra vào cửa tự do.
Thẻ cảm ứng, thẻ từ: ( nếu sử dụng vân tay thì không cần thẻ)
Hệ thống quản lý trên máy tính bằng phần mềm ronald jack pro: Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát ra vào.

TTC Việt Nam cam kết:

 • Thiết bị chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo giá tốt nhất, bảo hành tận tâm nhất
 • Hệ thống đồng bộ, các thiết bị được thiết kế với hệ thống chuyên biệt, phần mềm đồng bộ
 • Chính sách bảo hành tốt nhất, lên tới 18 tháng với phần cứng và trọn đời với phần mềm
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm ít nhất 8 năm trong lĩnh vực thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ

Một trong những thiết bị kiểm soát ra vào tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay là kiểm soát cửa bằng vân tay. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm nỏi bật, đảm bảo an ninh không thể thiếu và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ, công nghiệp, an ninh,….

1. Kiểm soát cửa bằng vân tay là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay là các thiết bị kiểm soát sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhận ra/vào trong 1 hệ thống kiểm soát nhất định tại các công ty, văn phòng, doanh nghiệp. Đây được xem là hệ thống kiểm soát ra vào thông minh nhất, có khả năng xác định chính xác toàn bộ các hoạt động ra vào của mõi người. Hệ thống này hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các khu doanh nghiệp, văn phòng hiện nay.

kiem soat cua bang van tay

Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay sử dụng chính dấu vân tay để nhận dạng danh tính của người dùng. Với việc sử dụng thiết bị này, những người quản lý có thể kiểm soát chính xác giờ vào/ra của từng nhân viên, tiến hành tích hợp chấm công cũng như hạn chế ra vào trái phép của các đối tượng từ đó giảm chi phí vận hành cũng như giúp việc quản lý trở nên đơng giản, dễ dàng hơn.

2. Cấu tạo của hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Hiện nay, hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay được sử dụng khá phổ biến ở nước ta bởi khả năng bảo mật cao cùng sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí mà hệ thống mang lại. Đặc biệt, ngoài việc kiểm soát ra vào, hệ thống nhận dạng vân tay còn có thể tích hợp khả năng chấm công cho nhân viên. Người quản lý có thể phân quyền ra vào cho từng cá nhân, đồng thời phân giờ cùng như theo dõi thời gian thực, trạng thái đóng mở của của từng cửa ra vào.

Hiện nay, cấu tạo chung của hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay bao gồm các bộ phận như:

 • Đầu đọc kiểm soát ra vào: Đây là thiết bị kiểm tra tính hợp lệ, tiến hành các thao tác như cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát (phòng thiết bị, phòng làm việc….)
 • Hệ thống chốt cửa: Ngăn chặn ra vào tự do của một số đối tượng
 • Hệ thống quản lý trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng: Quản lý vào ra, chấm công, các thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát ra vào.

3. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay

Là hệ thống kiểm soát cửa tiên tiến và chất lượng nhất hiện nay, tuy nhiên nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay khá đơn giản và dễ sử dụng.

 • Mỗi cửa đều được gắn hệ thống khóa điện tử
 • Ở cac cửa các đầu đọc sẽ được kết nối với nhau, dẽ liệu từ đầu đọc được kết nối và truyền đến phần mềm kiểm soát ra vào
 • Mỗi người đăng ký vân tay sẽ có cơ sở dữ liệu riêng để phục vụ cho việc kiểm soát hoặc chấm công, tránh được sự gian lận cũng như thiếu chính xác.
 • Để có thể ra vào cửa, người dùng phải quét vân tay qua màn hình cảm ứng để đối chiếu với dấu vân tay đã được thu thập trước đó.
 • Dữ liệu được lưu lại gồmvân tay của người đăng ký, thời gian ra vào cửa. Đây vừa là thông tin để kiểm soát ra vào cửa, vừa có thể dùng để chấm công và tiến hành tính bảng lương cho nhân viên.

Sử dụng vân tay làm hình thức kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh và mang lại sự an toàn tuyệt đối bởi khoa học đã chứng minh, dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, độc nhất vô nhị (ngay cả các cặp song sinh giống nhau cũng có dấu vân tay khác nhau). Do đó, hiện nay hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay TCTECH được ứng dụng rộng rãi và trở thành thiết bị không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp hay văn phòng.

Ngoài kiểm soát cửa bằng vân tay, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp kiểm soát khác bằng thẻ từ, khuôn mặt, hay nổi bật là giải pháp đồng bộ hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm tổng hợp các thiết bị kiểm soát ra vào được bố trí và sắp xếp một cách khoa học nhất

Xem thêm

Tin tức nổi bật

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy

 • admin

 • 1706

Hệ thống kiểm soát an ninh cho nhà máy bao gồm các hệ thống nhỏ…

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp

 • admin

 • 1804

Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống con…

Hướng dẫn kết nối máy chấm công với máy tính laptop

 • admin

 • 1674

Máy chấm công là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lý…

Zalo Hotline Form Advisory